Thực hiện kế hoạch giao, trong các ngày từ 17 - 29/6, Viên chức, đoàn viên thanh niên Đoàn Nghệ thuật tỉnh tổ chức hướng dẫn, dàn dựng tiết mục ca, múa cho các em của Làng trẻ SOS Điện Biên Phủ.

Theo đó, vào các buổi chiều, sau giờ học của các em, gần 25 đoàn viên, thanh niên Đoàn Nghệ thuật tỉnh có mặt tại Làng trẻ SOS Điện Biên Phủ để hướng dẫn, dàn dựng và cùng tham gia luyện tập 4 tiết mục múa, 5 tiết mục ca cho 25 em của Làng trẻ. Đa phần các em đều thích thú với hoạt động này nên những buổi tập luyện đều rất hào hứng, sôi nổi, các em dần được thu hút vào việc tập múa, hát như một thú vui bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng.

Các em tại Làng trẻ SOS rất thích thú với hoạt động này. Các em được hướng dẫn các động tác múa, cách di chuyển đội hình, phong cách biểu diễn cho phù hợp với từng tiết mụcSau một thời gian tập luyện dưới sự chỉ bảo tận tình của đoàn viên thanh niên Đoàn nghệ thuật, các em đã biểu diễn khá thành thạo và tham gia biểu diễn tại một số chương trình.

Đây là hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019; đồng thời nhằm tăng cường các chính sách an sinh xã hội, thúc đẩy việc chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, góp phần giúp các em phát triển toàn diện về thể lực, trí tuệ và tâm hồn, tiếp thêm động lực để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Dự kiến các tiết mục trên sẽ được công diễn vào đầu tháng 7 trong khuôn khổ hoạt động văn hóa, văn nghệ tối thứ 7 tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.678.949
    Online: 36