Chiều ngày 20/6, Chi đoàn Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã tổ chức Đại hội đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đây là đại hội điểm nhiệm kỳ 2019 - 2022 của Đoàn cơ sở.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Vũ Nam Hải - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; đồng chí Dương Thị Chung - Bí thư Đoàn Cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Đại diện các phòng, đoàn thể của Bảo tàng; đại diện chi đoàn các đơn vị thuộc Sở cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên cùng tham dự đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Nam Hải và đồng chí Dương Thị Chung đã nhiệt liệt chúc mừng, đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trong đó công tác thiện nguyện và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Bên cạnh đó, những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ đoàn viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị và đoàn cơ sở.

Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới của Chi đoàn gồm 5 đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Chi đoàn; đ/c Lò Thị Thương - Phó Bí thư chi đoàn; đ/c Nguyễn Huỳnh Đức - Phó Bí thư chi đoàn; đ/c Đỗ Ngọc Anh - Uỷ viên Ban Chấp hành; đ/c Vũ Hoài Nam - Uỷ viên Ban Chấp hành./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.467.767
    Online: 46