Hưởng ứng tháng hành động về trẻ em, tối 15/6 tại sân hành lễ tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ " Mùa hè vui tươi, những bông hoa dâng Bác" với sự tham gia của các cháu thiếu nhi đội văn nghệ Măng non - CLB Hoa Anh Đào, đội văn nghệ trường THCS Lương Thế Vinh, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Với các loại hình biểu diễn: Ca - múa - nhạc, nhảy Dance, tấu sáo, nhảy hiện đại, được thể hiện qua13 tiết mục chọn lọc đã cuốn hút đông đảo người xem và cổ vũ đặc biệt là các cháu thiếu nhi, học sinh các trường phổ thông đóng trên địa bàn tỉnh, các bậc phụ huynh có con em tham gia biểu diễn, mang đến một không khí vui tươi.

Thông qua chương trình thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của cả cộng đồng đối với trẻ em với thông điệp "Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động", tạo điều kiện giáo dục phát triển trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước về cả thể chất và trí tuệ. Qua chương trình này tạo cho trẻ em có sân chơi bổ ích và lý thú, kết nối sự đoàn kết, thân thiện giữa học sinh với học sinh và với gia đình./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.121.835
    Online: 69