Sáng 10/6, Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu hè 2019 dành cho đối tượng là thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Lớp năng khiếu sẽ hướng dẫn, đào tạo các nội dung: Múa, Khiêu vũ, Thanh nhạc và âm nhạc được tổ chức tại 02 cơ sở: phòng tập chuyên môn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh và Nhà thi đấu Đa năng tỉnh.

Trong thời gian theo học (từ 10/6 đến 10/8), học viên được hướng dẫn những động tác từ căn bản tới nâng cao ở mỗi bộ môn Múa (Múa Dân gian dân tộc, Cơ bản múa ballet), Khiêu vũ (Chachacha, một số điệu dân vũ, rum pa, pachata), Thanh nhạc (Luyện thanh, cách lấy hơi, cảm thụ âm nhạc); 
Đàn Organ (Nhạc lý căn bản, các bài tập luyện ngón, các tác phẩm đơn giản, đệm hát với những tiết điệu thông dụng). Các phương pháp viên là những người được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, nhiệt huyết.

Các lớp năng khiếu hè là sân chơi bổ ích, đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ lành mạnh, bổ ích, bên cạnh đó phát hiện và kịp thời bồi dưỡng năng khiếu văn hóa nghệ thuật cho các cháu thiếu nhi, giúp các em phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất. 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.121.824
    Online: 63