Thực hiện Quyết định của Đảng ủy Dân chính Đảng, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chiều ngày 07/5 Chi bộ Thư viện tỉnh long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú Lê Hồng Nhung, Đinh Thị Hồng Loan và Phạm Thị Thu. Tới dự buổi lễ Đồng chí Đào Ngọc Lượng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đ/c bí thư, phó bí thư và đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 03 quần chúng ưu tú đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ đ/c Đào Ngọc Lượng đã chúc mừng và yêu cầu 03đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Thư viện tỉnh kết thúc thành công với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

Hồng Ngọc


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.339.266
    Online: 117