Thực hiện chương trình liên kết giữa Liên đoàn Lao động và phòng Văn hóa - Thông tin huyện về tổ chức các hoạt động Văn hóa - Thể thao chào mừng những ngày lễ, kỷ niệm lớn trong năm 2019, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức giải Cầu lông Vô địch; giải Cầu lông Trung Cao tuổi; giải Cầu lông CCVC – Lao động xã, thị trấn huyện Tuần Giáo năm 2019.

Giải có gần 30 đoàn với trên 178 VĐV về tham dự. Giải diễn ra trong 3 ngày  ngày 5 đến 7/5 tại Nhà tập luyện thi đấu trung tâm huyện Tuần Giáo. Các VĐV đã phát huy tinh thần thể thao XHCN, phát huy tài năng, trí tuệ, sức lực, thi đấu với lối đánh chiến thuật hiện đại, thể huyện kỹ thuật chuyên môn cao.

Qua thi đấu nhằm khuyến khích các đối tượng tham gia tập luyện TDTT và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ chiến thuật, trình độ, sức khỏe; phát huy sáng tạo trong công tác lao động và học tập góp phần thiết thực vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương.

Giải cũng nhằm đánh giá phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của các cơ sở, các đơn vị, và để cơ quan chuyên môn tuyển chọn tham gia giải Cầu lông CNVC - LĐ toàn tỉnh./.

Nông Quốc Tuấn

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.339.204
    Online: 66