Sáng 09/5, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, được sự nhất trí của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao&Du lịch, Chi bộ Trung tâm Văn hóa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lò Thị Xiên, cán bộ phòng Nghệ thuật quần chúng. Tới dự có đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Mạnh Cường - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lò Thị Xiên sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lò Thị Xiên đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Trong những năm qua, Chi bộ Trung tâm Văn hóa luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh./.

Lại Xuyến- Thu Thủy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.339.254
    Online: 107