Thực hiện Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2020, chiều 05/12, Sở Giao thông Vận tải phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch họp bàn thống nhất cách thức tổ chức tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban năm 2020 trên hệ thống xe chở khách, bến xe, cảng hàng không Điện Biên.

Dự buổi họp bàn có các đồng chí: Nguyễn Thái Bình - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Đoàn Văn Chì - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh hệ thống xe khách, bến xe, cảng hàng không đóng trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Lễ hội Hoa Ban được tổ chức thường niên từ năm 2014 đến nay, sau 6 năm tổ chức đã thu hút được động đảo lượng khách du lịch trong nước và ngoài nước đến với Điện Biên. Là một trong các loại hình tuyên truyền, quảng bá, bằng hình thức dán pano áp phích, logo của lễ hội Hoa Ban được triển khai từ năm 2018 đến nay trên hệ thống xe chở khách, bến xe, Cảng hàng không với sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh hệ thống xe khách, bến xe, cảng hàng không đóng trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền, quảng bá về tổ chức Lễ hội Hoa Ban góp phần nên thành công lễ hội.

Tại buổi họp, Ban tổ chức đánh giá công tác triển khai tổ chức tuyên truyền Lễ hội Hoa ban năm 2019, dự kiến chương trình triển khai tổ chức tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban năm 2020. Các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh hệ thống xe khách đã tham gia các ý kiến để thống nhất thời gian và phương thức tổ chức tuyên truyền một cách hiệu quả nhất với ban tổ chức.

Sau buổi họp bàn thống nhất, Sở Giao thông vận tải xây dựng kế hoạch cụ thể phối hợp với sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai thực hiện công tác tuyên truyền trong thời gian sớm nhất./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.705.966
    Online: 51