Ngày 19/12, Trung tâm Phát hành sách đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đ/c Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện các phòng chuyên môn của Sở cùng toàn thể viên chức trong đơn vị.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác phát hành xuất bản phẩm, năm 2019 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh, Trung tâm đã tổ chức tuyên truyền, phục vụ các sự kiện chính trị, lễ, hội thông qua công tác phát hành, hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đơn vị đã phát hành được 138.960 bản sách, văn hóa phẩm các loại, bình quân các chỉ tiêu đạt: 101,3% so với kế hoạch giao. Để đạt được kết quả trên, đơn vị luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sự phối hợp của các phòng chuyên môn trong hoạt động phát hành xuất bản phẩm, văn hóa phẩm và sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Năm 2019 cũng là năm cuối cùng Trung tâm Phát hành sách hoạt động đốc lập trước khi sát nhập với Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng thành Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh Điện Biên theo chủ trương của tỉnh. Từ 01/01/2020, Trung tâm Văn hóa chính thức đi vào hoạt động.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đơn vị đã đạt được trong năm 2019 và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực, tinh thần đoàn kết, yêu nghề của toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Phát hành sách. Đồng chí mong muốn trong năm 2020, đơn vị tập trung xây dựng kế hoạch, chỉ đạo hoạt động phát hành sát với tình hình thực tế, bố trí con người hợp lý, động viên viên chức trong Trung tâm ổn định tư tưởng, yên tâm công tác phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Phát huy dân chủ, Hội nghị đã tiến hành thảo luận và đưa ra các giải pháp mang tính chiến lược nhằm nâng cao hiệu quả phát hành, chất lượng phục vụ độc giả, khách hàng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2020./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.600.880
    Online: 31