Công tác phát hành các loại lịch tết Canh Tý 2020 bắt đầu bước vào giai đoạn sôi động. Dù chỉ mang tính chất thời vụ, nhưng ngay từ đầu Qúy III năm 2019, Trung tâm Phát hành sách đã nghiên cứu nhu cầu thị trường, nắm bắt thị hiếu của độc giả, khách hàng trong tỉnh, đặc biệt là thị hiếu của nhân dân các huyện để khai thác các loại lịch đảm bảo chất lượng về nội dung và hình thức.

Hiệu sách trung tâm huyện Mường Chà là một trong các hiệu sách, cửa hàng của Trung tâm Phát hành sách, mới được đơn vị sửa chữa, nâng cấp để nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân. Chào đón năm mới Canh Tý, hiệu sách đang trưng bày, giới thiệu phong phú, đa dạng các loại lịch và nhận in trên tất cả các loại lịch năm 2020 theo yêu cầu của khách hàng.

Trong công tác phát hành xuất bản phẩm, đặc biệt là các loại lịch, đơn vị coi trọng giá trị tinh thần của bloc lịch. Có thể nói, mỗi tờ lịch trong bloc lịch không đơn thuần mang lại thông tin về thời gian, mùa vụ… mà đã trở thành một bức tranh (ảnh) nghệ thuật đẹp, mang các giá trị văn hóa truyền thống với chủ đề về ẩm thực, di tích, thắng cảnh, văn hóa và nghệ thuật, nghề nghiệp dân gian… cùng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật và văn hóa của thế giới để đưa tới độc giả, khách hàng trong huyện.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng chú trọng phát hành lịch bloc song ngữ Việt - Thái tới các xã vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đây là loại lịch mang bản sắc riêng của đồng bào dân tộc Thái vùng Tây Bắc, trong mỗi cuốn lịch có thông tin về ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo,… giúp bà con ứng dụng trong tất cả mọi việc của đời sống thường ngày, dễ xem, dễ hiểu.

Thông qua hoạt động phát hành các loại lịch, Trung tâm Phát hành sách mong muốn mỗi cuốn lịch, tờ lịch sẽ trở thành cầu nối văn hóa, tri thức giữa quá khứ và hiện tại, mang đậm các nét nhân văn nhằm mang lại cho mọi người, mọi gia đình những giá trị về tình yêu con người, đất nước Việt Nam./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.600.803
    Online: 35