Tiếp tục triển khai kế hoạch đưa xuất bản phẩm tới vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số để tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của đồng bào các dân tộc, từ ngày 06 - 08/12, Trung tâm Phát hành sách tổ chức quầy sách lưu động tham gia Phiên chợ hàng Việt tại huyện Mường Nhé, do Sở Công thương phối hợp với UBND huyện tổ chức.

Phiên chợ đã thu hút 16 đơn vị tham gia với trên 30 gian hàng, Quầy sách lưu động của Trung tâm trưng bày, giới thiệu hơn 500 đầu sách các loại gồm nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, có nội dung phù hợp theo từng lứa tuổi nhằm thu hút độc giả, khách hàng đến tham quan, tìm hiểu.

Bên cạnh đó, các loại bloc lịch 2020 đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của người dân, đặc biệt là lịch song ngữ Thái - Việt đã được bà con tới xem, tìm hiểu vì đây là bloc lịch phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của bà con mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tham gia phiên chợ là cơ hội để đơn vị đưa xuất bản phẩm tới tận tay người dân, đặc biệt là bà con dân tộc vùng khó khăn của tỉnh góp phần giảm sự chênh lệch về mức hưởng thụ văn hóa và ổn định chính trị, an ninh trật tự.

                                                                                

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.600.837
    Online: 28