Được sự nhất trí của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chiều 28/11, Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã tổ chức "Lễ kết nạp Đảng viên" cho quần chúng ưu tú Cao Thị Lê. Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Đặng Trọng Hà - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú là đối tượng phát triển Đảng.

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhằm bổ sung cho Đảng bộ đội ngũ Đảng viên, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đảm bảo cho Đảng bộ không ngừng phát triển lớn mạnh. Sau một thời gian giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân, cũng như được sự đồng ý của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Cao Thị Lê vào Đảng Cộng sản Việt Nam.  

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các đảng viên mới kết nạp về những trọng trách của mình khi đã trở thành một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm của người Đảng viên mới. Đồng chí Đoàn Văn Chì cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng bộ đối với đảng viên nói riêng và Chi bộ Bảo tàng tỉnh nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày càng vững mạnh. 

Phát biểu cảm tưởng của mình trong Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Cao Thị Lê đã gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, Chi bộ và đồng nghiệp đã giúp đỡ dìu dắt mình trưởng thành trong quá trình công tác tại Bảo tàng tỉnh. Đồng thời các đồng chí cũng bày tỏ niềm xúc động và tự hào của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng phát triển trong sạch, vững mạnh./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.551.003
    Online: 23