Chỉ còn hơn 01 tháng nữa là bước sang năm 2020, tại các hiệu sách, cửa hàng của Trung tâm Phát hành sách trên địa bàn thành phố đang trưng bày, giới thiệu các loại lịch năm mới để đáp ứng nhu cầu của người dân trong dịp tết Nguyên đán.

Thực hiện chỉ tiêu kế hoạch được giao, từ tháng10/2019, Trung tâm Phát hành sách đã tổ chức hoạt động phát hành các ấn phẩm bloc lịch năm 2020. Đơn vị đã khai thác hơn 20.500 bản bloc lịch với nhiều mẫu lịch mang đậm yếu tố văn hóa dân gian như tài lộc, phú quý cát tường, trò chơi dân gian mừng năm mới của các dân tộc,... Trên các trang lịch còn giới thiệu thêm ngày giờ tốt xấu, thông tin các vùng miền, giáo dục về truyền thống văn hóa của dân tộc.

Đặc biệt, đơn vị đã khai thác 15.000 bloc lịch song ngữ Việt - Thái, đây là lịch mang bản sắc riêng của đồng bào dân tộc Thái vùng Tây Bắc, bloc năm nay có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, nội dung phù hợp với nhu cầu của đồng bào dân tộc Thái: trong mỗi cuốn lịch có thông tin về ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo,… giúp bà con sử dụng trong tất cả mọi việc của đời sống thường ngày như: tang lễ, cưới xin, dựng nhà, lên nhà mới, sản xuất gieo trồng v.v.....

Chào đón năm Canh Tý 2020, đơn vị đã xây dựng nhiều chương trình giảm giá, có những hình thức ưu đãi đối với khách hàng khi mua số lượng nhiều. Bên cạnh đó, Trung tâm còn có dịch vụ in theo yêu cầu trên tất cả các ấn phẩm lịch với nhiều hình thức thanh toán thuận lợi trong thời gian nhanh gọn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Với mong mốn đóng góp và lan tỏa những thông điệp giá trị trong cuộc sống thông qua những cuốn lịch góp phần giữ gìn nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Trung tâm Phát hành sách rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới./.                

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.766.991
    Online: 26