Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019, trong các ngày từ 01 đến 07/10, Thư viện tỉnh Điện Biên tổ chức đồng loạt các hoạt động triển lãm, phục vụ xe thư viện lưu động đa phương tiện tại một số trường trên địa bàn huyện Điện Biên.

Theo đó, xe thư viện lưu động đã đến với các trường THCS Herman Điện Biên Phủ, THCS Thanh Luông, trường TH số 2 Thanh Yên, trường TH số 2 Thanh Xương và trường TH số 2 Thanh Chăn.

Năm 2019 là năm thứ hai tiếp tục thực hiện Chương trình số 1140/CTPH-SVHTTDL-SGDĐT ngày 28/6/2018 giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2018 - 2020. Đây cũng là hình thức tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; là diễn đàn để các thầy cô giáo, các em học sinh chia sẻ trao đổi kinh nghiệm trong dạy và học.

Chương trình đã góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục, phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của học sinh trong nhà trường;

Trong khuôn khổ chương trình, Thư viện tỉnh đã trao tặng nhiều đầu sách cho thư viện các trường nhằm bổ sung vốn tài liệu phong phú cho thư viện nhà trường phục vụ nghiên cứu, học tập và giải trí cho cán bộ giáo viên và học sinh, nói trên.

Xe Thư viện lưu động phục vụ tại Trường THCS Herman

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.016.291
    Online: 37