Hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam, vừa qua Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã đã phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi thị xã lần thứ II, năm 2019.

 Giải lần này có 10 đội bóng, gồm 5 đội bóng nam, 5 đội bóng nữ với gần 100 vận động viên là người cao tuổi các xã, phường trên địa bàn về tham dự. Các đội trong cùng một nội dung thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Sau 02 ngày thi đấu, giải đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba cho các đội

Môn bóng chuyền hơi được đông đảo hội viên người cao tuổi trên địa bàn thị xã ủng hộ, tham gia luyện tập đều đặn vào mỗi buổi chiều tại các Nhà văn hóa hoặc các nhà sinh hoạt cộng đồng tại các tổ, bản trên địa bàn thị xã. Luyện tập thể thao thường xuyên giúp người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, sân chơi lành mạnh sống vui, sống khỏe, sống có ích, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn ngày một phát triển./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.016.333
    Online: 44