Trong 2 ngày 3 và 4/10, Hội người cao tuổi (NCT) huyện Điện Biên phối hợp với Phòng Văn hóa huyện tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi huyện Điện Biên lần thứ 3 năm 2019. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Vũ Văn Quyền Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và sự tham gia của 425 cán bộ, diễn viên của 17 đoàn.

Trong những năm qua các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Điện Biên đã từng bước quan tâm, chăm sóc về đời sống tinh thần cho NCT, do đó phong trào văn nghệ, thể thao được phát triển rộng khắp trong các cơ sở Hội, với 87 câu lạc bộ, 4 cụm liên kết giao lưu văn nghệ, thể thao được thành lập thu hút gần 3 nghìn hội viên tham gia.

Liên hoan tiếng hát NCT nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho NCT, động viên cán bộ, hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Tuổi cao, gương sáng" góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Liên hoan tiếng hát NCT huyện Điện Biên lần thứ 3 năm 2019 là để khẳng định phong trào trong những năm qua và là động lực để phát triển phong trào trong những năm tiếp theo.

Sau 2 ngày tranh tài với 95 tiết mục phong phú về thể loại được lựa chọn từ liên hoan tiếng hát NCT các cơ sở, Ban tổ chức đã trao 14 giải C, 2 giải B thuộc về Hội NCT xã Thanh Hưng và Thanh Xương, 1 giải A thuộc về Hội NCT xã Thanh Luông./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.121.874
    Online: 64