Từ ngày 18 - 20/10, Trung tâm Phát hành sách tổ chức quầy sách lưu động tham gia Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ II năm 2019 tại Quảng trường 7/5.

Tham gia Ngày hội, quầy sách của đơn vị trưng bày, giới thiệu xuất bản phẩm, văn hóa phẩm có nội dung về những nét văn hoá đặc trưng của đồng bào dân tộc Thái tỉnh Điện Biên; sách về kỹ thuật nông nghiệp, lâm nghiệp; sách về mảnh đất, con người và văn hóa của các dân tộc tỉnh Điện Biên. Đặc biệt, lịch blog song ngữ Việt - Thái đã thu hút được sự quan tâm của Nhân dân và du khách, đặc biệt là bà con dân tộc Thái.

Đơn vị đã phát hành hơn 1.000 xuất bản phẩm, văn hóa phẩm các loại góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh, văn hóa, con người, các tiềm năng du lịch của tỉnh Điện Biên với nhân dân, du khách và các tỉnh tham gia Ngày hội.

Ngày hội thu hút nhiều tổ chức, doanh nghiệp của 05 tỉnh có đông đồng bào Thái sinh sống: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái và Thanh Hóa với 40 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm văn hóa và du lịch; trình diễn nghệ thuật xòe Thái; trình diễn dệt thổ cẩm, thêu khăn piêu; trưng bày, triển lãm văn hóa dân tộc Thái gắn liền với đặc trưng của các tỉnh./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.946.636
    Online: 48