Trước thềm Khai mạc Ngày hội Văn hóa dân tộc Thái lần thứ II, năm 2019 tại thành phố Điện Biên Phủ, chiều 18/10, đoàn đại biểu dự Ngày hội do đồng chí Lê Quang Tùng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia A1 và đài tưởng niệm Đồi A1.

Tham gia lễ viếng có đồng chí Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên; các đồng chí đại diện các Ban, Bộ, Ngành trung ương, các đồng chí thành viên ban chỉ đạo, ban tổ chức, trưởng các đoàn dự Ngày hội; đoàn đại biểu tỉnh Luông Nậm Thà, nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước vong linh các anh hùng Liệt sỹ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự hy sinh không tiếc máu xương của cha anh trong các cuộc kháng chiến để giành lấy độc lập, tự do của Tổ quốc, vì Chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân.

Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ II tại tỉnh Điện Biên là ngày hội đoàn kết, giao lưu và phát triển. Lễ viếng nghĩa trang của tỉnh cùng đoàn đại biểu thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.946.749
    Online: 18