Chiều ngày 20/9, Trại giam Nà Tấu thuộc xã Nà Tấu huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết 03 năm (giai đoạn 2016 - 2018) Chương trình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong Trại giam.

          Đến dự hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Chì -  Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

          Tại hội nghị đại biểu được nghe đồng chí Phó giám thị Trại Giam - Tô Thế Vũ Báo cáo kết quả các hoạt động về các lĩnh vực hoạt động văn hóa, phát triển tủ sách pháp luật cho phạm nhân và giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

          Đặc biệt trong giai đoạn 2016 – 2018, Thư viện tỉnh đã trao tặng 1000 bản sách hạt nhân để phát triển tủ sách dành cho phạm nhân, luân chuyển 5 lượt với trên 1000 bản sách, phục vụ lưu động 02 lượt. Đối với Trại giam, độc giả là đối tượng đặc thù nên sách mang đến phục vụ được lựa chọn các nội dung phù hợp để tuyên truyền giáo dục phạm nhân làm chuyển biến về nhận thức, tư tưởng và hành động. Tạo các điều kiện cần thiết để phạm nhân tìm hiểu, bổ sung kiến thức, giúp phạm nhân tái hòa nhập cộng đồng thành công, ổn định cuộc sống, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Với kết quả đó Thư viện tỉnh đã được Cục trưởng C10 Bộ Công an biểu dương và tặng giấy khen cho tập thể và 01 cá nhân./.

                                                        


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.670.695
    Online: 36