Tối 24/8, tại sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2019).

Tới dự chương trình có đồng chí TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Phạm Việt Dũng; các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.

 Chương trình có 13 tiết mục mục ca, múa, nhạc đặc sắc, hấp dẫn được dàn dựng công phu và ấn tượng với các chủ đề như: ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại; mảnh đất và con người Điện Biên; truyền thống vẻ vang, tự hào của ngành văn hóa; người chiến sĩ văn hóa “ nhịp cầu nối giữa ý Đảng và lòng dân”. Những tác phẩm được sử dụng trong chương trình là những ca khúc đi cùng năm tháng, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều thế hệ.

Đêm giao lưu văn nghệ mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch; thu hút đông đảo người dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ. Qua đó ôn lại chặng đường trong suốt 74 năm qua (28/8/1945- 28/8/2019), ngành Văn hóa đã chứng minh được vai trò quan trọng của mình bằng những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kế tiếp truyền thống vẻ vang của ngành, của những thế hệ đi trước, những người làm công tác văn hóa tỉnh Điện Biên đã và đang tích cực thực hiện các Nghị quyết của Đảng, tích cực đóng gópsức lực, trí tuệ trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ:

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.016.394
    Online: 2