Được sự nhất trí của Chi bộ và Đoàn Cơ sở sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chiều ngày 01/8, Chi đoàn Đoàn Nghệ thuật đã tổ chức Đại hội đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Điêu Thị Thực - Bí thư chi bộ, Trưởng đoàn Nghệ thuật; đồng chí Dương Thị Chung - Bí thư Đoàn Cơ sở. Đại biểu đến dự đại hội còn có đại diện Ban chấp hành công đoàn bộ phận, các đồng chí đội trưởng, đội phó các tổ đội chuyên môn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên của Đoàn Nghệ thuật.

Chi đoàn Đoàn Nghệ thuật có 25 đoàn viên trong đó 14 nam và 14 nữ.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2019; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022; báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Điêu Thị Thực - Bí thư Chi bộ, Trưởng đoàn Nghệ thuật và đồng chí Dương Thị Chung - Bí thư Đoàn Cơ sở. Các đồng chí đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong các hoạt động của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới. Định hướng những nội dung quan trọng và giao nhiệm vụ cụ thể cho Đại hội.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Lò Mạnh Dũng - giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.503
    Online: 31