Tiếp tục chuyến làm việc với một số bộ, ngành trung ương, chiều ngày 10/12, đoàn công tác tỉnh Điện Biên tiếp tục có buổi làm việc với Đài tiếng nói Việt Nam đề nghị hỗ trợ tuyên truyền và phối hợp truyền hình trực tiếp một số sự kiện của tỉnh Điện Biên năm 2019 trên các kênh sóng của Đài.

Như đã thông tin đã đưa, năm 2019 tỉnh Điện Biên có nhiều sự kiện chính trị quan trọng. UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm các ngày lễ lớn, bắt đầu từ tháng tháng 1/2019 đến hết năm, trong đó có nhiều hoạt động cấp quốc giá. Theo đó, để tổ chức thành công các sự kiện, tỉnh Điện Biên đã đề nghị nhiều bộ, ngành, cơ quan trung ương và các địa phương hỗ trợ, phối hợp tổ chức thực hiện một cách thiết thực, hiệu quả.

Đối với Đài tiếng nói Việt Nam, tỉnh Điện Biên đề nghị hỗ trợ công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức khác nhau trên các kênh sóng của Đài, trong đó đẩy mạnh sản xuất các chương trình phát thanh và truyền hình giới thiệu về mảnh đất, con người, các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch nổi bật của tỉnh. Bên cạnh đó tỉnh cũng đề nghị Đài tiếng nói Việt Nam hỗ trợ truyền hình trực tiếp một số sự kiện tiêu biểu như: Chương trình khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2019, Lễ kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Trên cơ sở đó, đề nghị Đài tiếng nói Việt Nam chỉ đạo các ban, bộ phận liên quan phối hợp chặt chẽ với tỉnh Điện Biên trong quá trình tổ chức các hoạt động.

Trên nền tảng hợp tác trong những năm qua, Đài tiếng nói Việt Nam cũng đồng thuận với những đề nghị của tỉnh Điện Biên trong buổi làm việc này; khẳng định đối với các hoạt động chính, Đài tiếng nói Việt Nam sẽ tích cực hỗ trợ, đồng hành với tỉnh Điện Biên trong quá trình tổ chức sự kiện.

Đây là sự hỗ trợ cần thiết đối với tỉnh Điện Biên nhằm quảng bá, giới thiệu các sự kiện, hoạt động của tỉnh Điện Biên đến đông đảo Nhân dân trong nước và quốc tế; là điều kiện thuận lợi để tỉnh Điện Biên đẩy mạnh phát triển du lịch trong năm 2019./.

Hồng Nhung


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 7.121.737
    Online: 41