Nhân dịp Kỷ niệm 64 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2018), sáng ngày 07/5, lãnh đạo tỉnh Điện Biên do đồng chí Lâm Văn Năm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia A1.

 

Trong không khí linh thiêng và trang nghiêm tại nghĩa trang liệt sỹ A1, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh kính cẩn dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước. Sau khi dâng hương và đặt vòng hoa tại tượng đài liệt sĩ, các đại biểu đã thắp hương, viếng phần mộ các liệt sĩ an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia A1.

Trước anh linh của các đại biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh dành hòa bình, tự do và hạnh phúc của Nhân dân.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm mỗi dịp kỷ niệm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Điện Biên, thể hiện sự tri ân công lao của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc./.

Thu Thủy - Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.703.893
    Online: 91