Sáng ngày 17/4/2018, tại Sân hành lễ Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, được sự ủy quyền của UBND tỉnh Điện Biên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tiếp nhận 10.000 ghế inox do UBND thành phố Hà Nội trao tặng. Đây là số ghế do Tập đoàn Nam Cường và Công ty Cổ phần Eurowindow hỗ trợ theo chương trình của UBND thành phố Hà Nội phát động.

 

Tại buổi lễ tiếp nhận và trao tặng có đại diện các đơn vị tài trợ Tập đoàn Nam Cường, Công ty cổ phần Eurowindow. Về phía các Sở, Ban, Ngành có đại diện  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục - Đào tạo, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố, huyện Điện Biên và các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận ghế inox cho các hệ thống nhà văn hóa tỉnh Điện Biên, ông Đoàn Văn Chì, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của UBND thành phố Hà Nội, các nhà tài trợ và hy vọng trong tương lai sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa. Đặc biệt là hệ thống các nhà văn hóa, vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn nên trang thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ công tác tuyên truyền còn nhiều hạn chế. Đợt tiếp nhận lần này sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, cơ sở vật chất từ tỉnh đến cơ sở./.

Dương Thanh Quang


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.709.188
    Online: 83