Sáng ngày 25/9/2018, tại hội trường Khách sạn Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, Ban chỉ đạo công tác gia đình tỉnh tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình năm 2018.

 Tham gia lớp tập huấn có gần 50 học viên là trưởng, phó ban chỉ đạo công tác gia đình, các cơ quan thành viên ban chỉ đạo công tác gia đình cấp tỉnh và các huyện, thị, thành phố. Giảng viên là lãnh đạo Vụ Gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trong thời gian 2 ngày 25 và 26 các học viên được truyền đạt 5 chuyên đề về nghiệp vụ gia đình gồm: Một số vấn đề quản lý Nhà nước về công tác gia đình; Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục đời sống gia đình đến năm 2020; Một số kỹ năng ứng xử, hạn chế xung đột giữa vợ và chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình; Bạo lực gia đình và một số giải pháp về xử lý; Hướng dẫn thực hiện quy định về thu thập số liệu gia đình và phòng chống bạo lực gia đình.

Thông qua lớp tập huấn nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết và kinh nghiệm về đời sống gia đình, qua đó về cơ sở của mình tích cực tuyên truyền để nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình./.

Thu Thủy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.675.929
    Online: 61