Ngày 04/9/2018, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Bùi Thị Hằng, Đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đến tham dự và trao Huy hiệu có đồng chí Phan Thanh Vận, Phó Bí thư Dân chính Đảng tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ.

Đồng chí Bùi Thị Hằng là Đảng viên thứ bốn của Đảng bộ được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, là ghi nhận của các cấp ủy Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí Hằng trong quá trình công tác, phấn đấu và rèn luyện. Đây là danh hiệu cao quý mà Đảng đã dành tặng cho các đảng viên gương mẫu, có nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng; là vinh dự không của chỉ riêng đồng chí Hằng mà còn là vinh dự của Chi bộ Văn phòng Sở nói riêng, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói chung.

Trong không khí trang trọng, đầm ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, đồng chí Bùi Thị Hằng đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, ban Giám đốc đã luôn giúp đỡ, động viên và tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và bày tỏ mong muốn tiếp tục cống hiến tốt hơn nữa trong thời gian tới, tiếp tục phấn đầu và rèn luyện để là công dân tốt, cán bộ tốt, đảng viên gương mẫu./.

Hồng Nhung


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.414.699
    Online: 45