Tối 03/11, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao. Đồng chí Phạm Việt Dũng, TUV - Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị của ngành, lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh và cán bộ, CCVC trong ngành tới dự và cổ vũ chương trình.

Sau hai tuần thành lập, tập luyện bước đầu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình  của các Hội viên tham gia. Trong buổi ra mắt, Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao Sở đã phối hợp với CLB Zumba Điện Biên, Trung đoàn bộ binh 82 - Quân Khu II biểu diễn 12 tiết mục nhảy Lazumba, Chachacha, khiêu vũ Bachata, khiêu vũ tập thể, khiêu vũ đôi đã mang lại không khí vui vẻ, sôi động, ấn tượng cho người xem.

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên công đoàn của ngành, góp phần nâng cao đời sống thể chất và tinh thần, phát huy thế mạnh, sở trường của đoàn viên, Ban chấp hành CĐCS đã huy động nguồn nhân lực, lập kế hoạch và thành lập Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao với sự tham gia của gần 40 Hội viên thuộc 10 công đoàn bộ phận trực thuộc do đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Chủ tịch CĐCS làm Chủ nhiệm lâm thời. Hướng dẫn viên của Câu lạc bộ là lãnh đạo, diễn viên múa của Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh dấu sự phát triển về hoạt động phong trào của CĐCS ngành sau hơn một năm sát nhập và thành lập. Với mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà chung cho các đoàn viên công đoàn có cùng sở thích, đam mê, Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao sẽ tạo điều kiện cho các cán bộ, CCVC, LĐ trong ngành tham gia tập luyện và giao lưu học hỏi với những Câu lạc bộ khiêu vũ khác trên địa bàn thành phố./.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt:

Đ/c Phạm Việt Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng CLB trong buổi Lễ ra mắt

Tiết mục Bước nhảy Zumba của CLB Khiêu vũ Sở VHTTDL

Tiết mục Nhảy dân vũ của Trung đoàn BB 82 - Quân khu II

Tiết mục Nhảy Lazumba với sự tham gia biểu diễn của CLB Zumba Điện Biên

Tin, ảnh: Thu Thủy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.675.953
    Online: 61