Chiều ngày 27/12/2108, Chi bộ Văn phòng Sở tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 đồng chí đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí trong Ban Chấp hành chi bộ, toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ Văn phòng Sở.

Thay mặt Chi ủy chi bộ, Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho các đoàn viên ưu tú: Trần Thị Hồng Hạnh, Bùi Thị Thu Hà, Đặng Minh Phương. Các đồng chí Đảng viên mới đã vinh dự được đồng chí Phạm Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở VTTDL trao Quyết định kết nạp Đảng viên.

Đồng chí Phạm Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở VHTTDL trao Quyết định cho các đồng chí đảng viên mới

Sau khi nghe quyết định, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh từng đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Phương- Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ, theo dõi các đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Chi bộ Văn phòng Sở đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên, góp phần bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. 

Đỗ Quyên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.414.695
    Online: 43