Sáng ngày 23/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải kéo co chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL nhiệm kỳ 2017 - 2022. Các vận động viên tham gia là đoàn viên Công đoàn thuộc khối Văn phòng Sở, các đơn vị trực thuộc Sở, thi đấu ở 2 nội dung : kéo co nam và kéo co nữ được thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu hết sức mình của các VĐV và đặc biệt là sự cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên đã mang đến cho giải kéo co không khí sôi động vui vẻ.

Kết quả chung cuộc:

- Kéo co Nữ: Giải nhất đoàn VĐV  Bảo Tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; Giải nhì   đoàn VĐV Đoàn Nghệ thuật tỉnh; Đồng giải ba: Văn phòng Sở và Thư viện tỉnh

Đội nữ Trung tâm Văn hóa tỉnh

- Kéo co Nam: Giải nhất đoàn VĐV Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT; Giải nhì đoàn VĐV Văn phòng Sở; Đồng giải ba: Đoàn Nghệ thuật và Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Đội nam Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Qua tổ chức giải nhằm giúp cho CB,CC,VC và lao động trong ngành luôn nêu cao tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, có sức khỏe tốt để phấn đấu hoàn thành nhiệm  vụ được giao.

Tin,ảnh: Thu Thủy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.548.310
    Online: 31