Tối ngày 28/9, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ 3 nhiệm kì 2017 - 2020 tại sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tại đêm diễn, các diễn viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã đem đến cho khán giả một chương trình văn nghệ đặc sắc, không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút được đông đảo sự quan tâm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành cũng như người dân trên địa bàn. Mỗi tiết mục đều được dàn dựng công phu với chủ đề: Ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam...

Thông qua chương trình nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, sự đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Công đoàn cơ sở - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, là động lực để các đoàn viên công đoàn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ

 

 

Thu Thủy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 6.676.561
    Online: 49