Lễ hội Hoa Ban-thông tin  

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các thí sinh tham gia Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2017


Đến dự có đồng chí Phạm Việt Dũng, TUV- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện nhà tài trợ cho cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2017, một số đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Điện Biên và Đoàn công tác Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Phong Sa Lỳ (CHDCND Lào) trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên.

Trong buổi gặp mặt và giao lưu tại bản Mển, các thí sinh được tìm hiểu và thưởng thức ẩm thực đồng bào dân tộc Thái, giao lưu văn nghệ và thể hiện năng khiếu của mình. Đây là buổi đầu tiên các thí sinh tham gia hoạt động giao lưu xã hội. Với các tiết mục văn nghệ sôi nổi, giao lưu thân thiện của các thí sinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn công tác nước bạn Lào và bà con nhân dân bản văn hóa Bản Mển.

Thu Thủy

TTVH tỉnh

 

[ ]

 

Tin khác

Tổ chức tiếp nhận tài trợ Lễ hội Hoa Ban năm 2017
Về miền Hoa Ban
Lễ hội Hoa Ban - Điểm nhấn du lịch thành phố Điện Biên Phủ
UBND tỉnh Điện Biên phê duyệt Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh lần thứ V.
Điện Biên đón trên 11.000 lượt khách dịp Lễ hội hoa Ban
Hoa Ban – biểu tượng của tình yêu mãnh liệt
Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2016 và Lễ Công bố Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Điện Biên Phủ - Pá Khoang
Ban nở rồi lên Tây Bắc đi em
Giới thiệu về Lễ hội Hoa Ban năm 2016 và Lễ Công bố Quy hoạch tổng thể phát triển Khu Du lịch Quốc gia Điện Biên Phủ - Pá Khoang
 
Tra cứu
đường dây nóng
Album ảnh
Liên kết website
Lịch năm