Lễ hội Hoa Ban-Công tác chuẩn bị  

TRUNG TÂM PHÁT HÀNH SÁCH TỈNH: TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THAM GIA PHỤC VỤ LỄ HỘI HOA BAN 2017


Để phục vụ tốt công tác phát hành sách, góp phần mang lại sự phong phú và thành công của Lễ hội, Trung tâm Phát hành sách đã tổ chức triển khai kế hoạch phục vụ Lễ hội Hoa ban chi tiết đến các bộ phận, nhân viên trong đơn vị.

Tổ chức quầy sách lưu động phục vụ Lễ hội Hoa ban tại khu vực Quảng trường 7/5 là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các xuất bản phẩm về lịch sử truyền thống của dân tộc; chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; khoa học kỹ thuật ứng dụng..., đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa đọc, góp phần nâng cao dân trí cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Đơn vị tập trung khai thác đa dạng phong phú các xuất bản phẩm, đặc biệt là các xuất bản phẩm địa phương; đồng thời quảng bá với khách du lịch trong và ngoài nước về Lễ hội Hoa Ban thông qua các xuất bản phẩm có nội dung giới thiệu về hoa ban, Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vẻ đẹp mảnh đất con người Điện Biên…

Đơn vị chủ động phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch về việc tổ chức khai thác sử dụng gian hàng trưng bày phù hợp với điều kiện, không gian, nhu cầu phục vụ. Dự kiến tổ chức 02 gian hàng với diện tích 18m2 để trưng bầy, giới thiệu các xuất bản phẩm và sản phẩm văn hóa phục vụ Lễ hội.

Trung tâm Phát hành sách đang tích cực chuẩn bị trang thiết bị (giá, quầy, tủ, sách, biển hiệu, băng zôn) để trang trí tại 02 gian hàng, 2.000 xuất bản phẩm các loại với tổng số tiền 50.000.000đ, 500 sản phẩm văn hóa, du lịch đặc trưng (túi thổ cẩm, nhạc cụ dân tộc…) để trưng bày và giới thiệu; bố trí 05 nhân viên phục vụ tại quầy lưu động. Tại Hiệu sách trung tâm và các quầy sách khác bố trí đủ nhân lực phục vụ.

Chào mừng Lễ hội, đơn vị đưa ra chương trình tặng quà tri ân khách hàng giảm giá trực tiếp trên từng xuất bản phẩm là 10%.

Trong thời gian diễn ra Lễ hội, các quầy sách trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ sẽ mở cửa liên tục từ 7h đến 21h hàng ngày.

Thúy Hiển

Trung tâm Phát hành sách tỉnh

 

[ ]

 

Tin khác

Hội nghị tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban trên hệ thống xe vận tải hành khách, xe taxi.
Công ty VIETRAVEL tài trợ 107 triệu đồng cho giải thưởng Cuộc thi ảnh đẹp “Hoa Ban với thiên nhiên và con người Điện Biên”
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo về các hoạt động của Lễ hội Hoa Ban năm 2016 tại Lễ Khai trương Trung tâm báo chí
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Căng treo khoảng 300 Băng zôn khẩu hiệu, cờ đuôi nheo, cổ động cho Lễ hội Hoa Ban
Trung tâm Phát hành sách tỉnh: Các nội dung chuẩn bị phục vụ Lễ hội Hoa Ban Điện Biên năm 2016 đã hoàn tất
Lễ Hội Hoa Ban thu hút khách du lịch về Điện Biên
Thành lập Điểm hỗ trợ tác nghiệp báo chí phục vụ Lễ Hội Hoa Ban năm 2016
 
Tra cứu
đường dây nóng
Album ảnh
Liên kết website
Lịch năm