Chi tiết văn bản  

Thông cáo báo chí tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội VHTTDL tỉnh Điện Biên lần thứ V

BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI HOA BAN NĂM 2017 VÀ NGÀY HỘI

VĂN HÓA - THỂ THAO - DU LỊCH TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ V

ĐƠN VỊ THƯỜNG TRỰC

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên

Phường Mường Thanh - Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên


THÔNG CÁO BÁO CHÍ

LỄ HỘI HOA BAN NĂM 2017 VÀ NGÀY HỘI

VĂN HÓA - THỂ THAO - DU LỊCH TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ V

 

 

Lễ hội Hoa Ban là hoạt động thường niên của tỉnh Điện Biên, khai mạc tại thành phố Điện Biên Phủ vào thời điểm trung tuần tháng 3 hằng năm gắn với sự kiện mở màn Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử (13/3/1954) “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Lễ hội Hoa Ban nhằm tôn vinh, bảo tồn, phát huy các loại hình di sản văn hóa dân tộc của tỉnh Điện Biên; gắn bảo tồn văn hóa với phát huy tiềm năng thế mạnh du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời, tôn vinh, quảng bá hình ảnh Hoa Ban nhằm đưa hình tượng Hoa Ban trở thành biểu trưng cho mảnh đất và con người Điện Biên nói riêng, Tây Bắc nói chung.

Lễ hội Hoa Ban đã được tỉnh Điện Biên tổ chức qua 3 kỳ (năm 2014, 2015 và năm 2016) vào mùa Hoa Ban nở sau dịp tết đến, xuân về, khai mạc hàng năm vào ngày 13/3 - ngày mở màn chiến dịch Điện Biên Phủ; các hoạt động trong khuôn khổ được tổ chức sau lễ khai mạc đến hết tháng 5 hàng năm. Lễ hội thực sự đã gặt hái được nhiều thành công, qua đó tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với vùng Tây Bắc nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng. Đồng thời, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận, đánh giá là Lễ hội tiêu biểu trong việc quảng bá, thúc đẩy phát triển du lịch trên phạm vi toàn quốc trong năm 2016.

Năm 2017, tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ hội Hoa Ban gắn với Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V, gồm các hoạt động chính sau:

1. Khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V với chương trình Nghệ thuật đặc sắc “Rực rỡ mùa Hoa Ban”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Điện Biên và được tiếp sóng trên VOV, Đài Truyền hình một số tỉnh, thành phố trong cả nước.

2. Triển lãm văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên.

3. Trưng bày, triển lãm ảnh, sách, sản phẩm, quà tặng du lịch.

4. Thi đấu thể thao, gồm: Giải Bóng chuyền, giải Việt dã.

5. Giao lưu các môn thể thao dân tộc, trò chơi dân gian.

6. Liên hoan dân ca, dân vũ, âm nhạc truyền thống các dân tộc

7. Trình diễn Lễ hội và Nghi thức văn hóa dân gian

8. Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2017.

* THỜI GIAN TỔ CHỨC

Từ tháng 3 đến tháng 5/2017 với các hoạt động trọng điểm trong thời gian từ ngày 11/3 - 14/3/2016 tại Thành phố Điện Biên Phủ - tỉnh Điện Biên.

* NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TẠI LỄ HỘI HOA BAN NĂM 2017 VÀ NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO - DU LỊCH TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ V

1. Tổ chức khai mạc Lễ hội Hoa Ban 2017 gắn với Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V. Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch là hoạt động quy mô cấp tỉnh, được tổ chức định kỳ 02 năm/lần, quy tụ các đoàn thể thao, nghệ thuật quần chúng đến từ 10 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh với các hoạt động thi đấu, giao lưu thể thao, văn hóa và quảng bá du lịch phong phú, hấp dẫn, đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc.

2. Một số hoạt động lần đầu tiên được tổ chức như: Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2017; Hoạt động trải nghiệm tổ chức thi môn Xe đạp thồ (gắn với hình ảnh xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ).

Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Điện Biên. Cuộc thi diễn ra với nhiều màn thi hấp dẫn như người đẹp qua ảnh, người đẹp thân thiện, thi trình diễn trang phục, thi tài năng, thi ứng xử. Đêm chung kết cuộc thi sẽ là điểm nhấn quan trọng, kết thúc các hoạt động chính trong khuôn khổ Lễ hội, Ngày hội.

3. Đa dạng hóa loại hình truyền thông, thông tin quảng bá. Ngoài hình thức truyền thống là tuyên truyền thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, tuyên truyền cổ động mặt đường, năm nay đã chú trọng tuyên truyền trên hệ thống xe vận tải hành khách, đặc biệt là các tuyến xe liên tỉnh; đẩy mạnh tuyên truyền trên các trang mạng xã hội, diễn đàn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ nhằm mở rộng quy mô tuyên truyền, tập trung hướng đến đối tượng là nhân dân, du khách tại các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc.

4. Công tác xã hội hóa được đẩy mạnh thông qua việc chủ động gặp mặt, vận động các doanh nghiệp, đơn vị tích cực ủng hộ, tài trợ cho Lễ hội; phối hợp với các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả vận động tài trợ, qua đó tổ chức thành công, hiệu quả các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

* NHỮNG NỘI DUNG ĐÃ, ĐANG TRIỂN KHAI CHUẨN BỊ CHO TỔ CHỨC LỄ HỘI

I. Các văn bản đã ban hành

- UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 3493/KH-UBND ngày 11/11/2016 tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V;

- Quyết định số 1495/QĐ-UBND ngày 30/11/2016 của UBND tỉnh về việc thành lập Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

- Văn bản số 3796/UBND-KGVX ngày 08/12/2016 của UBND tỉnh gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương mời tham gia Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

- UBND tỉnh ban hành Thư mời tài trợ Lễ hội Hoa Ban năm 2017 ngày 22/12/2016 kèm theo Quy định về quyền lợi của các Nhà tài trợ cho Lễ hội Hoa Ban năm 2017.

- Quyết định số 1601/QĐ-BTC ngày 28/12/2016 của UBND tỉnh Quyết định phân công nhiệm vụ thành viên Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

- Kế hoạch số 3925/KH-BTC ngày 20/12/2016 của BTC Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V tổ chức các hoạt động tuyên truyền phục vụ Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

- Kế hoạch số 21/KH-BTC ngày 09/01/2017 của BTC Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V triển khai một số hoạt động chính Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

Trên cơ sở Kế hoạch của UBND tỉnh và Kế hoạch triển khai của Ban Tổ chức, các ngành, đơn vị liên quan đã chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình thành phần, trình các cơ quan có thẩm quyền thẩm định và báo cáo Ban tổ chức để triển khai thực hiện.

II. Triển khai các nội dung hoạt động

1. Các hoạt động tuyên truyền, quảng bá

- Hoạt động thông tin, tuyên truyền đã được khai thực hiện, sớm sâu rộng trên trên Báo, Đài truyền hình tỉnh, Trung ương và nhiều địa phương; trên Cổng/trang thông tin điện tử của các sở, ban, ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh; đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng khác; các trang mạng xã hội.

- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các tỉnh, thành phố, các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, du lịch trên toàn quốc tăng cường các hoạt động thông tin, tuyên truyền về Lễ hội.

- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giao thông Vận tải, UBND thành phố Điện Biên Phủ tích cực triển khai công tác tuyên truyền mặt đường (căng treo băng rôn, cờ phướn, tuyên truyền trên hệ thống xe vận tải hành khách).

- Xuất bản các ấn phẩm, bản đồ du lịch: Hiện nay Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang trong quá trình hoàn thiện tờ rơi Lễ hội Hoa Ban để gửi các tỉnh Bắc Lào; xuất bản các tờ rơi mới và sửa chữa, tái bản các ấn phẩm thông tin đã xuất bản; in ấn bản đồ du lịch để phục vụ nhu cầu thông tin cho các doanh nghiệp du lịch và khách tham quan.

- Xây dựng một số sơ đồ chỉ dẫn giới thiệu điểm du lịch và điểm ngắm hoa ban phục vụ du khách.

- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh tham mưu chương trình làm việc giữa tỉnh Điện Biên với Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam nhằm phối hợp công tác tuyên truyền về Lễ hội, Ngày hội.

2. Lễ Khai mạc

- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện là Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch Thăng Long tích cực chuẩn bị các nội dung liên quan đến chương trình Khai mạc gồm phần nghi thức, chương trình nghệ thuật “Rực rỡ mùa Hoa Ban”. Hiện tại đang hoàn thiện kịch bản, maket sân khấu để trình Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thẩm định.

- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài PT-TH tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh tham mưu cho lãnh đạo tỉnh chương trình làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam thống nhất truyền hình trực tiếp chương trình khai mạc trên kênh VTV1.

3. Triển lãm văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xây dựng kế hoạch trưng bày triển lãm văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên. Nội dung triển lãm gồm 02 phần:

- Phần 1: Trưng bày, triển lãm hình ảnh và hiện vật thể hiện nét văn hóa đặc trưng độc đáo mang tính đại diện của các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên, gồm 02 đề mục:

Đề mục 1: Văn hóa vật thể

Đề mục 2: Văn hóa phi vật thể

- Phần 2: Trình diễn nghề thủ công truyền thống, gồm: Nghề dệt vải dân tộc Thái.

4. Liên hoan dân ca, dân vũ, âm nhạc truyền thống các dân tộc

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quy chế gửi tới các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan để hướng dẫn tổ chức thực hiện.

5. Trình diễn Lễ hội và Nghi thức văn hóa dân gian

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quy chế gửi tới các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan để hướng dẫn tổ chức thực hiện.

6. Trưng bày triển lãm ảnh, sách, sản phẩm, quà tặng du lịch

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành văn bản mời các tỉnh bạn, các đoàn thuộc huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch một số tỉnh, thành trong nước; Câu lạc bộ Hoa lan và sinh vật cảnh tỉnh Điện Biên; một số cơ sở, doanh nghiệp sản xuất quà lưu niệm trong và ngoài tỉnh tham gia.

7. Hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Điều lệ gửi tới các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan để hướng dẫn tổ chức thực hiện.

8. Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2017

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty Thăng Long tổ chức thực hiện. Hiện tại, đã xây dựng xong Đề án tổ chức cuộc thi và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ đề nghị Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tổ chức theo quy định.

Để chuẩn bị lực lượng tham gia cuộc thi, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi văn bản tới các tỉnh đề nghị xác nhận tham gia; văn bản gửi các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và một số sở, ban, ngành, đoàn thể có liên quan đề nghị cử lực lượng tham gia đoàn dự thi của tỉnh Điện Biên.

III. Một số nội dung triển khai của các Sở, ban, ngành khác

- Sở Nông nghiệp và PTNT đã ban hành văn bản số 2208/SNNPTNN-VP ngày 24/11/2016 về việc hướng dẫn kỹ thuật việc chăm sóc cây Hoa Ban nở đúng dịp Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

- Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành văn bản số 2565/SGDĐT- VP ngày 26/12/2016 về việc chỉ đạo tuyên truyền Lễ hội và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

- Sở Giao thông - Vận tải phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội nghị tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V trên hệ thống xe vận tải hành khách, xe taxi.

- UBND các huyện, thị xã, thành phố đang chuẩn bị các điều kiện tham gia các hoạt động theo Kế hoạch 3493/KH-UBND ngày 11/11/2016 của UBND tỉnh về Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với vai trò là cơ quan Thường trực, phối hợp với các sở, ban, ngành trong tỉnh tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và du lịch trong khuôn khổ Lễ hội, Ngày hội. Trân trọng cảm ơn các cơ quan, địa phương, doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài ngành; các nhà báo, phóng viên đã quan tâm, hỗ trợ và phối hợp đồng hành tổ chức. Sự hỗ trợ quý báu đó là một trong những điều kiện đảm bảo thành công cho Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

Trân trọng cảm ơn!

 

LỊCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

 

TT

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG

THÀNH PHẦN

THỜI GIAN

ĐỊA ĐIỂM

1

Họp báo

 

14h00, ngày 23/1/2017

Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

2

Chương trình viếng nghĩa trang Liệt sỹ A1

 

7h30, ngày 12/3/2017

Nghĩa trang Liệt sỹ A1

3

Chương trình khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V

Chương trình nghệ thuật “Rực rỡ mùa Hoa Ban”

20h - 21h30, ngày 12/3/2017

Tại Quảng trường 7/5 - TP. Điện Biên Phủ.

Màn bắn pháo hoa (hoặc pháo bông)

21h30 ngày 12/3/2017

TP. Điện Biên Phủ

4

Triển lãm văn hóa truyền thống dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên

Trưng bày triển lãm ảnh và hiện vật

Từ ngày 11/3 -14/3/2017

Khu vực Quảng trường 7/5 - TP. Điện Biên Phủ

Trình diễn nghề thủ công truyền thống (nghề dệt vải dân tộc Thái)

5

Triển lãm ảnh, sách, sản phẩm, quà tặng du lịch

Trưng bày triển lãm sách, ảnh đẹp du lịch; sản phẩm, quà tặng du lịch đặc trưng của các địa phương.

Từ ngày 11/3 -14/3/2017

 

Khu vực Quảng trường 7/5 - TP. Điện Biên Phủ

6

Giải bóng chuyền

 

Từ ngày 10/3 - 14/3/2017

Sân vận động tỉnh

7

Giải Việt dã

 

Sáng ngày 13/3/2017

Đường Võ Nguyên Giáp

8

Thi đấu, giao lưu các môn thể thao dân tộc

Tung còn, Tù lu, Kéo co, Giã bánh dày, Tó mák lẹ

Từ ngày 13/3 - 14/3/2017

Quảng trường 7/5, TP. Điện Biên Phủ

Xe đạp thồ

Đường lên Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ

9

Liên hoan dân ca, dân vũ, âm nhạc truyền thống các dân tộc

Trình diễn dân ca, dân vũ, âm nhạc truyền thống của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Điện Biên

Ngày 12/3/2017

- Sáng từ 7h 30 - 11h

- Chiều từ 14h - 17h

Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ

10

Trình diễn Lễ hội và Nghi thức văn hóa dân gian

Trình diễn trích đoạn Lễ hội, nghi thức truyền thống dân tộc của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Điện Biên.

Ngày 14/3/2017

- Sáng từ 7h 30 - 11h

- Chiều từ 14h - 16h

Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ

11

Vòng Sơ khảo cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban”

Người đẹp với Hoa Ban (Người đẹp qua ảnh)

Sáng ngày 11/3/2017

Các khu du lịch sinh thái và điểm di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh

Người đẹp thân thiện (Thông qua các hoạt động an sinh xã hội)

Chiều ngày 11/3/2017

Làng trẻ SOS tỉnh Điện Biên

Phần thi trên sân khấu (Gồm Trình diễn trang phục áo dài, trang phục dân tộc truyền thống, trang phục áo tắm, thi tài năng)

Ngày 13/3/2017

- Sáng từ 7h30 - 11h

- Chiều từ 14h - 17h

Khách sạn Mường Thanh

- Tối từ 20h - 22h30

Quảng trường 7/5 - TP. Điện Biên Phủ

12

Vòng Chung kết cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban”

Gồm thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục dân tộc truyền thống, trang phục tự chọn và thi ứng xử

20h ngày 14/3/2017

Quảng trường 7/5 - TP. Điện Biên Phủ

 

Thông tin chi tiết:

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên

Địa chỉ: Phố 4 - Phường Mường Thanh - TP. Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên.

Điện thoại: 0230.3825.558; DĐ 0912.027.080; Fax: 0230.3829000.

Email: svhttdldienbien@gmail.com.

Website: http://svhttdldienbien.gov.vn.

 

 

 

 

FileTài liệu đính kèm
Van bản khác
STTTên thủ tụcCập nhậtDownload
1 Kế hoạch tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban năm 2018 Download
2 Quyết định thành lập Ban tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2018 Download
3 Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2018 Download
4 Đề án tổ chức Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2017 Download
5 Điều lệ Tổ chức thi đấu và giao lưu các môn thể thao tại Lễ hội Hoa ban năm 2017 Download
6 Quy chế Liên hoan dân ca, dân vũ, âm nhạc truyền thống; Trình diễn Lễ hội và nghi thức văn hóa dân gian trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội VHTTDL tỉnh ĐB lần thứ V Download
7 QĐ 1601/QĐ-BTC của BTC Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội VHTTDL tỉnh ĐB lần thứ V v/v phân công nhiệm vụ thành viên BTC Lễ hội, Ngày hội Download
8 Thông cáo báo chí tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội VHTTDL tỉnh Điện Biên lần thứ V Download
9 Văn bản đề nghị tham gia Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban Download
10 Thư mời tham gia Lễ hội Hoa Ban 2017 của UBND tỉnh Điện Biên Download
11 Kế hoạch tuyên truyền phục vụ Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V Download
12 QĐ v/v thành lập BTC Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội VHTTDL tỉnh Điện Biên lần thứ V Download
13 Kế hoạch 3493/KH-UBND về việc tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V Download
 
Tra cứu
đường dây nóng
Album ảnh
Liên kết website
Lịch năm