Tin tức và sự kiện  

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai Linh khai trương chi nhánh Taxi Mai Linh tại Điện Biên


Thành lập vào tháng 7/1993 với 2 chiếc xe và 25 lao động hoạt động trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, hiện Tập đoàn Mai Linh đã trở thành đơn vị kinh doanh vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Qua 25 năm hoạt động và phát triển, những chiếc taxi màu xanh Mai Linh luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.

Hiện tại Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh có gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 15.000 đầu phương tiện. Chính sách không tăng giá giờ cao điểm của Mai Linh giúp khách hàng có những chi phí ổn định khi sử dụng dịch vụ. Tổng đài khách hàng gọi trên toàn quôc qua đầu số 1055; gọi xe qua ứng dụng app Mai Linh online. Ngoài hai phương thức mới này, Mai Linh duy trì số tổng đài tại mỗi địa phương để khách hàng thuận tiện khi gọi xe taxi Mai Linh.

Tại chi nhánh Mai Linh Điện Biên, trước mắt công ty sẽ đưa 15 xe taxi (Innova 7 chỗ và Vios 4 chỗ) vào hoạt động để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương với số điện thoại tổng đài dễ nhớ: 0215.6. 282828. Trụ sở chi nhánh Taxi Mai Linh Điên Biên đặt tại số 134, tổ dân phố 10, phường Noong Bua, Thành phố Điên Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Khai trương chi nhánh Tập đoàn Taxi Mai Linh Điện Biên là hoạt động mở đầu cho chuỗi khai trương 11 chi nhánh ở 11 tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc của Công ty cổ phần Mai Linh: Lai Châu, Tuyên Quang, Sơn La, Hoà Bình, Yên Bái, Bắc Kạn, Lào Cai, Cao Bằng, Hà Giang và Lạng Sơn. Với việc mở chi nhánh hoạt động ở 11 tỉnh Tây và Đông Bắc, Mai Linh hiện là đơn vị vận tải duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ taxi hoạt động đầy đủ trên 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Tại buổi lễ khai trương chi nhánh taxi Mai Linh tại Điện Biên, ông Hồ Huy -  CTHĐQT/Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh cho biết, việc hoàn thiện mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành và các đảo lớn, các vùng địa đầu của Tổ Quốc là một dấu ấn quan trọng của Tập đoàn Mai Linh qua 25 năm hoạt động và phát triển, khẳng định vai trò dẫn đầu của Mai Linh. Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, Mai Linh không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ 4.0 trong phục vụ khách hàng. Hiện Tập đoàn Mai Linh đang tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm khác nhau dành cho nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Ông Hồ Huy cũng thể hiện mong muốn Mai Linh hợp tác các với các doanh nghiệp trên địa bàn nâng cao chất lượng dịch vụ taxi để phục vụ người dân địa phương và khách du lịch tốt hơn; đặc biệt năm 2019, sẽ hướng tới tổ chức một số chương trình đưa các cựu chiến binh Điện Biên Phủ về thăm lại chiến trường xưa nhân dịp kỷ niệm 65 năm giải phóng Điện Biên.

Sau buổi lễ khai trương, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tập đoàn taxi Mai Linh đã đến dâng hương tại Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ; dâng hương và viếng các di tích Đồi A1, Đồi E1, diễu hành qua các tuyến đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên./.

Lưu Học

 

[ ]

 

Tin khác

Trao tặng 15.000 giống cây Sa Nhân cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Ta Ma, huyện Tuần Giáo
100 học viên tham gia Tập huấn nâng cao kiến thức về xây dựng nông thôn mới
Giải Vô địch Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên toàn quốc năm 2018
Trên 83 nghìn hộ gia đình đăng ký đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa
Du lịch Điện Biên 6 tháng đầu năm 2018
Mở lớp tập huấn quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử, văn hoá trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Các hoạt động phát hành sách phục vụ hè 2018
Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điên Biên Phủ tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Vui tết thiếu nhi và tuyên dương thành tích học tập của các em nhỏ trong Trung tâm Phát hành sách
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi
Thông báo Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Hưng Yên
Thông báo Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Lai Châu
Tài liệu họp UBND tỉnh ngày 20/3
DANH SÁCH DOANH NGHIỆP TÀI TRỢ LỄ HỘI HOA BAN 2019 (Cập nhật ngày 12/3/2019)
Đường dây nóng
Phòng nghiệp vụ văn hoá
Điện thoại: 0915.910.345
Quảng cáo
Số người trực tuyến:   12  
Số lượt truy cập:   6.072.973