Du lịch  
Điểm báo  
Sách & tác phẩm  
Phim ĐẠO MỘ BÚT KÝ
Bản đồ  
Tin tức hoạt động  

Tỉnh Điện Biên triển khai tin nhắn chào mừng khách du lịch


Du khách sử dụng thuê bao Viettel, khi di chuyển từ địa phận khác vào địa phận tỉnh Điện Biên sẽ nhận được tin nhắn chào mừng gửi tới số điện thoại. Tin nhắn chào mừng hoạt động dựa trên khả năng định vị, vị trí thuê bao di động của các nhà mạng kết hợp giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) cho phép gửi tin nhắn tự động tới thuê bao di động của du khách, khi du khách đi vào vùng phủ sóng tại tỉnh Điện Biên.

Nội dung tin nhắn cung cấp địa chỉ trang thông tin du lịch Điện Biên, số điện thoại tư vấn, hỗ trợ du khách về các thông tin, dịch vụ du lịch Điện Biên, giúp du khách kết nối với các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, tìm kiếm những thông tin về các điểm đến và dịch vụ một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, khi có sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch của tỉnh, du khách sẽ nhận được tin nhắn chào mừng và thông tin tổ chức các sự kiện.

Tin nhắn chào mừng du khách đến Điện Biên thể hiện tinh thần hiếu khách, sự quan tâm khách du lịch đến Điện Biên. Qua số lượng tin nhắn thống kế được lượng khách đến Điện Biên theo ngày, tuần, tháng. Đây cũng là cơ hội quảng bá, gia tăng bán hàng các sản phẩm, dịch vụ du lịch (lưu trú, ăn uống, tour tham quan…) của doanh nghiệp đến du khách khi doanh nghiệp tham gia giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình trên cổng thông tin du lịch của Tỉnh.

Trong thời gian tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục phối hợp với Viettel Điện Biên triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý nhà nước và quảng bá du lịch gồm: Giải pháp số hóa điểm đến du lịch, giải pháp quản lý sản phẩm du lịch và hỗ trợ du khách đến Điện Biên, giải pháp tổng đài du lịch Điện Biên, giúp nâng cao giá trị hình ảnh, mảnh đất, con người Điện Biên thân thiện và mến khách, đáp ứng đa dạng các sản phẩm du lịch thu hút du khách đến Điện Biên trong những năm tới.

Nguyễn Thảo

TTXTDL

 

[ ]

 

Tin khác

CHƯƠNG TRÌNH HẠ TẦNG DU LỊCH GIAI ĐOẠN 2016-2020
Thông điệp của Tổng Thư ký Tổ chức Du lịch thế giới Taleb Rifai nhân Ngày Du lịch Thế giới 27/9/2017
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 (ITE HCMC)
Một số vấn đề về du lịch Điện Biên trong năm 2017
Lượng khách du lịch đến tỉnh Điện Biên trong tháng 4/2017 ước đạt 51.150 lượt
Điện Biên tham gia các hoạt động tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017
161.125 lượt khách du lịch đến với Điện Biên trong 3 tháng đầu năm 2017
Trao giải cuộc thi viết bài thuyết minh về các điểm di tích lịch sử Điện Biên Phủ
Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quảng bá xúc tiến du lịch Điện Biên
Vai trò của Du lịch Điện Biên trong phát triển Kinh tế - Xã hội
THỂ LỆ và Câu hỏi Cuộc thi viết “Tìm hiểu 110 năm thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2019), 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên (10/10/1949 – 10/10/2019) và 15 năm chia tách, thành lập tỉnh Điện Biên (01/01/2004-01/01/2019)”
Chỉ thị V/v tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm
Thông báo tổ chức Cuộc thi NGƯỜI ĐẸP HOA BAN năm 2019
THÔNG BÁO Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ 19, năm 2019 tại Yên Bái
Đường dây nóng
Phòng nghiệp vụ văn hoá
Điện thoại: 0123.836.0719
Quảng cáo
Số người trực tuyến:   12  
Số lượt truy cập:   5.827.793