Văn hóa  
Điểm báo  
Sách & tác phẩm  
Phim ĐẠO MỘ BÚT KÝ
Bản đồ  
Tin tức hoạt động  

Chương trình Văn nghệ kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam


Chương trình văn nghệ được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2017, kỷ niệm 24 năm thành lập Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi toàn quốc, chương trình còn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, động viên Người khuyết tật, trẻ mồ côi, người mù vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

45 nghệ sỹ chuyên, không chuyên của Nhà thiếu nhi tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Người khuyết tật tỉnh đã đem đến 12 tiết mục hát, múa, độc tấu sáo, đàn bầu... đầy cảm xúc, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những khát vọng, ước mơ về tương lai tươi sáng, động viên những tinh thần cố gắng vươn lên của Người khuyết tật, trẻ mồ côi, người mù.

 Trong thời gian qua, Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi, người mù tỉnh đã cùng với các thành viên kêu gọi tài trợ và đã thực hiện được 5 chương trình: trao tặng 200 xe lăn cho Người khuyết tật nặng, tặng 100 xe đạp, 360 suất học bổng cho trẻ mồ côi, học sinh nghèo, trao 2000 suất quà cho Người khuyết tật & trẻ mồ côi học sinh nghèo, hỗ trợ làm 5 nhà tình thương cho hộ nghèo có Người khuyết tật, hỗ trợ sinh kế cho Người khuyết tật..

Hưởng ứng lời kêu gọi giúp đỡ Người khuyết tật, trẻ mồ côi, người mù tỉnh Điện Biên giảm bớt những khó khăn, từng bước cải thiện đời sống, Hội Bảo trợ đã nhận được sự ủng hộ trực tiếp của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp với tổng số tiền gần 80 triệu đồng tại đêm văn nghệ.

Thu Thủy

Trung tâm Văn hóa tỉnh

 

[ ]

 

Tin khác

Ra mắt Đội tuyên truyền Văn hóa - Văn nghệ Hội Cựu Chiến binh tỉnh
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VĂN HÓA VĂN NGHỆ CƠ SỞ
Sở VHTTDL tổ chức Hội thảo Lễ hội Xên Mường Thanh
Một số hoạt động của Bảo tàng tỉnh Điện Biên tham gia tháng “Tiếng vọng Tây Bắc” tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam
Khai mạc Trưng bày triển lãm công cụ đánh bắt cá trong tháng Tiếng vọng Tây Bắc
Tỉnh Điện Biên tham gia hoạt động “Tháng Sắc màu các dân tộc Việt Nam” tại Làng văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam
Nghệ nhân dân tộc Khơ Mú tổ chức Lễ mừng nhà mới tại làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Mường Lay với công tác bảo tồn và phát triển văn hóa các dân tộc
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Trao Chứng nhận Danh hiệu Nghệ nhân ưu tú năm 2015 và Công bố Quyết định bổ sung 23 di tích thành phần của di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ.
LỄ CÔNG BỐ - TRAO CHỨNG NHẬN DI SẢN VĂN HÓA PHI VẬT THỂ QUỐC GIA “NGHỆ THUẬT XÒE THÁI”, “LỄ KIN PANG THEN”
Tài liệu họp Tiến độ Lễ hội Hoa Ban 2019 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch lần thứ VI
Thể lệ Cuộc thi Thơ, ảnh đẹp Hoa Ban, Hoa Anh Đào năm 2019
THỂ LỆ và Câu hỏi Cuộc thi viết “Tìm hiểu 110 năm thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2019), 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên (10/10/1949 – 10/10/2019) và 15 năm chia tách, thành lập tỉnh Điện Biên (01/01/2004-01/01/2019)”
Chỉ thị V/v tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm
Đường dây nóng
Phòng nghiệp vụ văn hoá
Điện thoại: 0915.910.345
Quảng cáo
Số người trực tuyến:   12  
Số lượt truy cập:   5.849.418