Tin tức và sự kiện  

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRUNG TÂM PHÁT HÀNH SÁCH NHIỆM KỲ 2017-2018


Sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2018. Nhiệm kỳ vừa qua, đa số đoàn viên thanh niên có trình độ chuyên môn, bản lĩnh tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phong trào, thể hiện được trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn cũng như trong công tác đoàn thể đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Các chỉ tiêu đã đạt và vượt mức đề ra trong Nghị quyết Đại hội đặc biệt là công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng và các hoạt động xã hội.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được ở trên, Chi đoàn còn gặp không ít  những khó khăn đó là: kinh phí hoạt động đoàn còn hạn chế, phần lớn dựa vào sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị và sự đóng góp của các đoàn viên thanh niên; số lượng đoàn viên trong chi đoàn ít, chủ yếu là nữ giới có con nhỏ, làm việc phân tán và theo ca tại các quầy sách, hiệu sách trên địa bàn thành phố nên gặp khó khăn trong công tác tổ chức, triển khai các văn bản, huy động, phân công cũng như tham gia các hoạt động đoàn. Tuy vậy, Chi đoàn đã đoàn kết, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chủ động xây dựng kế hoạch sát với điều kiện tình hình thực tế của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Trung Hiếu – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ghi nhận và đánh giá cao những thành quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và bày tỏ mong muốn BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn, tồn tại phát huy tinh thần đoàn kết, sung kích tình nguyện, chủ động hơn nữa dám nghĩ, dám làm, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2018.

Thay mặt Cấp ủy Chi bộ, đồng chí Phạm Minh Giám – Phó Bí thư Chi bộ ghi nhận những đóng góp và ủng hộ tích cực của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2017. Đồng chí đã nhấn mạnh rằng Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng. Chính vì vậy, tuổi trẻ cần phát huy năng lực, cần phải ý chí vươn lên trong công tác cũng như trong các lĩnh vực được giao. Mặc dù các đồng chí gặp rất nhiều khó khăn về công tác lãnh đạo, chỉ đạo; về nhân lực; về cơ chế hoạt động đặc thù của đơn vị, các công việc lẽ ra là của nam giới, nhưng các đồng chí đoàn viện sẵn sàng cố gắng khắc phục những khó khăn đó và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhiệm kỳ tới, đồng chí tin tưởng bằng sức trẻ, trí tuệ và khả năng sáng tạo, Chi đoàn tiếp tục có những đóng góp to lớn, khắc phục mọi khó khăn giúp đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy mạnh hoạt động Đoàn tại đơn vị và địa phương.

Thúy Hiển

Trung tâm Phát hành sách

 

[ ]

 

Tin khác

Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc với Đoàn công tác Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Phông Sa Lỳ (CHDCND Lào)
BỘ VHTTDL: CHẤN CHỈNH CÔNG TÁC QUẢN LÝ VÀ TỔ CHỨC LỄ HỘI
Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao mừng Đảng mừng xuân Đinh Dậu 2017
Tỉnh Điện Biên tham gia Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2017
Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2017
Rộn ràng Hội xuân Đinh Dậu
Chương trình nghệ thuật mừng xuân Đinh Dậu 2017
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Tới thăm và tặng quà cho nhân dân xã Ta Ma, huyện Tuần Giáo
Trách nhiệm, nỗ lực và kết quả bước đầu thực hiện Chỉ thị 05–CT/TW của Bộ Chính trị
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2017
Kế hoạch vận động, tổ chức Hiến máu tình nguyện năm 2018
Thông báo "Cuộc vận động sáng tác ca khúc về thành phố Đà Nẵng"
Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Búa liềm vàng) lần thứ III năm 2018
Quy định về định mức hoạt động, nội dung chi và mức chi đặc thù của Đội tuyên truyền lưu động, thành viên của Đội NT quần chúng trên địa bàn tỉnh ĐB
Đường dây nóng
Phòng nghiệp vụ văn hoá
Điện thoại: 0915.910.345
Quảng cáo
Số người trực tuyến:   12  
Số lượt truy cập:   4.698.601